THIÊN SÂM KOREA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Với phương châm “Sang trọng và khác biệt ”  Thiên Sâm Korea xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

– Chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

– Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy phép chứng nhận là an toàn và chất lượng của bộ Y tế.

– Có đội ngũ người bán hàng giàu kinh nghiệm để hướng dẫn cho quý khách cách thức sử dụng và nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.

– Luôn chịu trách nhiệm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý khách hàng đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%.

– Giao hàng tận nơi và đúng hẹn với khách hàng để nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

      Thiên Sâm Korea một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Hy vọng ngày càng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa để giúp cho chúng tôi ngày càng mạnh và uy tín để mang đến cho quý vị những sản phẩm săm sóc sức khỏe nhiều và tốt hơn nữa. Nụ cười hài lòng của quý vị sẽ là niềm vui, là động lực cho sự phát triển của Thiên Sâm Korea trong tương lai. Và hi vọng những ai chưa sử dụng sản phẩm của công ty thì hãy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự sẽ mang đến cho các vị một sức khỏe tốt nhất.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở chính tại:

Địa chỉ: Số 07 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0985.403.334; 0904.144.194

Email: tuanduochanoi1@gmail.com