❂ Giải pháp tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thu nhập từ các kết quả nghiên cứu trên thị trường, và thông qua kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khi dùng thử sản phẩm.

❂ Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website www.thiensamkorea.com hay trong video trên trang Youtube của chúng tôi là phù hợp cho tất cả các bạn. Chúng tôi chỉ khuyên dùng các sản phẩm theo quy định của công ty về công dụng, tác dụng của từng sản phẩm đã được công bố rộng rãi và được đăng ký với các cơ quan hữu quan. Các sản phẩm được giới thiệu trên www.thiensamkorea.com có thể không phát huy tác dụng hay không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn vì cơ địa của mỗi người có thể khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất  bạn nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua.

❂ Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.

❂ Các sản phẩm đang bán tại Thiên Sâm Korea Ginseng là thực phẩm chức năng. Các thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.